Lời mở đầu

Trang đặc biệt:
Xuân Kỷ Sửu
Diễn Ðàn

Liên Kết:
Thất Sơn Châu Đốc
Hoa Xương Rồng
Hồng Ngự

Nguyễn Kinh Luân

 
Tên
Ðiện Thư
Ðịa Chỉ và Số điện thoại
Tin Nhắn
Trần Công Bá tran_c_ba@yahoo.com New York, 518-383-2490 Mến chào các bạn, mong sớm được tin của các bạn.
Lê Thị Dung dunglongson@yahoo.com 933035 Xin gởi đến Thầy Cô và các bạn 'Đồng môn" những lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Trần Văn Đãm tuximuoi2008@yahoo.com Arlington, TX 76010 Rất vui nếu được hàn uyên cùng các bạn học khóa I Trung học CÔNG LẬP TÂN CHÂU.
Võ Thị Dung dumle45@yahoo.com Arlington, TX 76010 Vui buồn cùng các bạn học dưới mái trường Trung học CÔNG LẬP TÂN CHÂU.
Nguyễn Bá Ðạt Datnguyenn@aol.com Little Saigon, CA, USA Ðạt em của thầy Phúc dây. Chào Bá, Ðãm, Cà Dum và các bạn.
Phạm Bé Sáu ongdungthong2002@yahoo.com Saint Louis, MO Phạm bé Sáu và tiện nội, Trang Minh Phượng, rơi lệ chào các bạn cùng lớp, cùng trường. Nằm mộng cũng không dám mơ có ngày tái ngộ này, các bạn ôi!
Vương Văn Nghiệp caivung@yahoo.com khóa 1968-1875 Kính chào quý Thầy, Cô; các Anh, Chị, Bạn bè và các Em với hy vọng qua trang web nầy chúng ta sẽ gần nhau như những ngày chung mái trường!
Hồ Thị Tuyết   21 Phan thanh Giản. Thị Trấn Tân Châu. An Giang. VietNam
84-76-534332
Mạn phép Hồ thị Tuyết cho tôi đăng thông tin cá nhân này để tiện thăm hỏi bạn học cũ. Trằn văn Đãm.
Vô thường Niệm     Vô thường Niệm, thế hệ đầu. Kính chào quý thầy cô và thân chào tất cả những ai từng là cựu học sinh trường Trung Học Công Lập Tân Châu. Mong sớm thấy bạn bè ''tập kết'' đông đủ.
Phạm Thị Hòa phamhoa@hcm.fpt.vn Quận 3, Sài Gòn Kính chào thầy cô, các anh chị và các bạn, Hòa là một trong những cựu học sinh của trường công lập, đã mấy mươi năm xa, tình cờ biết trang web nầy, thật xúc động và cám ơn người đã lập ra. Hy vọng sẽ nối vòng tay những cựu học sinh đã học và đã xa...
Nguyễn Ngọc La ngocla2007@yahoo.com khóa 1968-1975 Mong rằng trong “khoảng trời riêng” của mỗi cựu học sinh trường THCLTC, ngôi trường cũ và “ngôi trường mới” ngày nay của chúng ta với Thầy Cô, bè bạn và những kỉ niệm vui buồn sẽ chiếm một vị trí trang trọng nhất, các bạn nhé!
Dương Quốc Hùng quochung@angiang.gov.vn Long Xuyên Học lớp B từ đệ thất (1964) đến đệ tam (1969) trường Công lập Tân Châu, sau đó xuống Long Xuyên học đệ nhị + đệ nhất trường Chưởng Binh Lễ. Tú tài 2 năm 1971, học Khoa điện tử Đại học Khoa học Sài gòn đến 1976 tốt nghiệp.
Trần Công Bá, Bé sáu, Dương Thị Ngọc Chưởng, Hồ Thị Tuyết... học lớp A,
Học chung lớp B với các bạn: Lê Thị Huệ, Trần Thị Bé, Dương Thị Diễn, Nguyễn Tấn Mỹ, Lê Bữu Nhành, Hồ Công Phú, Phượng (Long Sơn) vợ Bé Sáu. Vương Kim Loan, ... Các bạn ơi! Ai còn thì lên tiếng nhé.
Nguyễn Hữu Tâm huutam1956@yahoo.com Đệ thất B từ 1968 đến 1973 trốn... Kính chào thầy, cô, và anh, chị, bạn, em chung trường.

Thái văn Diếp
Nguyễn thị Hồng

diep_hong98@yahoo.com.vn   Kính chúc qúy Thầy, Cô và các bạn trong mái trường THCLTC được nhiều hạnh phúc và an nhàn bên con cháu (nếu có) nhất là các bạn niên khoá 68-75
Lê Phụng Khiêm   Chụp hình Lê Tân  
Nguyễn Thị Bảo Toàn nguyenthibaotoan@yahoo.com.vn 151 Bùi Thị Xuân, TT Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp Xin chào Quý Thầy cô, các bạn lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc. Và rất vui khi được hàn uyên với các bạn cùng Quý thầy cô kính mến.
Nguyễn Văn Chinh chinhlongphu@yahoo.com Lớp đệ thất B vào năm 1968 Xin kính chào Thầy, Cô và các Anh, Chị, các Bạn! Mình đã xa "Tổ ấm" đúng 35 năm, hôm nay quay trở lại thấy thật vui, hạnh phúc!
Nguyễn Xuân Huy xuanhuy1960@yahoo.com niên khóa 1971-1978 Thư gổi các bạn
Dương Thúy Huệ duongthuyhue@gmail.com   Chào các anh, chị và các bạn. Mình xa Tân Châu mấy năm rồi. Nhớ lắm.
Lý Kim Cúc lykimcuc1@gmail.com   Nguyễn Công Nhàn nhà tôi số mấy?
Anh quên rồi nhưng nhớ lối em đi.
Sẽ Scan một số hình ảnh gửi lên trang nhà Tân Châu.
Chào các bạn, mong nhận điện thư của các bạn.
Phan Văn Tiếu hongngu89@yahoo.com Đường Ngô Quyền, ThịTrấn Hồng Ngự, Huyện Hồng Ngự, T ỉnh Đồng Tháp. Cựu học sinh Tân Châu niên khóa 1968-1975 xin kính chào và gởi lời chúc đến quý Thầy, Cô và các Anh, Chị, Bạn bè và các em nhiều sức khoẻ; mong rằng qua trang web chúng ta sẽ vui và gần nhau hơn.
Trương chánh Tín truongtin2007@yahoo.com Tân-Châu , An Giang "Thân chào các bạn. Tôi là một cánh chim xa đàn khá lâu. Hôm nay nghe tiếng kêu,vội bay về đàn. Nhưng, những cánh chim gió bụi như: Bảo Chơn, Tịnh, Thành"xì dầu", Thúy Liên, Cúc,...vẫn biền biệt phương nào???! "
Nguyễn Anh Hoàng Tương hoangduong7568@yahoo.com.vn   Kính chào Thầy Cô và các bạn. Vừa mới hay tin trường có trang WEB vội vã đến thăm! thấy bài nhiều quá, cũng biết được một số bạn quen củ. Tạm thời bí mật chút, sau đó cho các bạn và Thầy Cô biết tên thật của mình. Kính chúc các bạn cùng khoá 68/75, quí Thầy Cô được vạn sự an lành.
       
   
 
   
Trần Công Bá
Cựu Học Sinh Tân Châu
Content © 2007-2009

Cập nhật ngày 12 tháng 09, năm 2009