Lời mở đầu

Trang đặc biệt:
Xuân Kỷ Sửu
Diễn Ðàn

Liên Kết:
Thất Sơn Châu Đốc
Hoa Xương Rồng
Hồng Ngự

Nguyễn Kinh Luân

 

 

Lời mở đầu:

Xin mến chào và cám ơn các bạn đã bỏ chút thì giờ quí báu ghé thăm nơi nầy để tìm lại những kỷ niệm êm đềm của thuở ngày hai buổi cắp sách đến trường. Mong rằng các bạn sẽ có một vài phút giây thoải mái để tạm quên nỗi nhọc nhằn trong cuộc sống hàng ngày.

Xin các bạn lưu ý tôn chỉ của trang nhà chúng ta:

Trang web nầy do một cá nhân thành lập:
- Nhằm mục đích tạo điều kiện để các thế hệ thầy trò Tân Châu nối vòng tay lớn với nhau, qua đó ôn lại những kỷ niệm đẹp của thời áo trắng cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, những vui buồn trong cuộc sống hiện tại.
- Mang tính chất phi chính trị và vô vụ lợi. Do đó, trang web sẽ không liên hệ hay dính líu với bất cứ một tổ chức chính trị hay tôn giáo nào.
- Bài vở hay hình ảnh, xin gửi về:
bayvetoam@yahoo.com

Vài lời tâm sự:

Tôi xa mái trường Trung Học Công LậpTân Châu thân yêu vào năm 1969 và tiếp tục con đường học vấn tại trường Thủ Khoa Nghĩa, Châu Đốc. Tuy xa trường xưa bạn cũ, nhưng lúc nào tôi cũng nhớ về Thầy Cô, bè bạn với bao kỷ niệm êm đềm dưới mái trường yêu dấu.
Tôi xa Việt Nam đã ba mươi năm, bỏ lại sau lưng một khung trời kỷ niệm và hành trang vỏn vẹn chỉ là tình yêu quê hương xứ sở. Trong cuộc hành trình dài nơi xứ người, lúc nào trong lòng tôi cũng dạt dào tình cảm đối với quê nhà. Do đó, tôi thành lập trang web này với ý nguyện tạo một cái gạch nối, đem những người con Tân Châu, An Giang lại gần với nhau, cho dù mỗi chúng ta đang sống ở nơi nào trên khắp năm châu bốn bể. Vì vậy, mong các bạn ghé thăm nơi đây để lại vài lời cho trang Lưu Bút.
Để trang web ngày càng phát triển tốt đẹp, mong các bạn nhín chút thời gian quí báu để đóng góp bài vở, hình ảnh cũng như những ý kiến xây dựng chân tình.

Thân mến,
Trần Công Bá

   
 
   
Trần Công Bá
Cựu Học Sinh Tân Châu
Content © 2007-2009

Cập nhật ngày 29 tháng 9, năm 2009